kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Thứ Năm, 13/10/2022, 16:23

Người mẫu kiêm MC truyền hình Pilar Rubio thừa nhận rằng cô và chồng “làm chuyện ấy” với tần suất vô cùng đều đặn.

Vợ chồng Ramos là một trOnbetg những cặp đôi nổi tiếng nhất làng thể thao. Bóng hồng 44 tuổi sở hữu 8,5 triệu lượt theo dõi trên Instagram, còn cOnbet số tương ứng của chàng trung vệ thuộc biên chế Paris Saint-Germain là gần 54 triệu người.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Không chỉ dũng mãnh trên sân đấu, Ramos cũng rất mạnh mẽ ở chốn phòng the. Theo tiết lộ của Rubio thì ít có ngày nào mà cả hai không ân ái với nhau.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

“Chúng tôi làm chuyện đó mỗi ngày, trừ những khi tôi bận công việc ở Madrid,” nàng WAG tóc nâu bật mí. “Các cOnbet tôi thường đi ngủ lúc 9 giờ rưỡi tối. Với tôi, tình dục chính là cuộc sống.”

Vợ chồng Ramos.
Vợ chồng Ramos.

Hè 2021, Ramos rời Real Madrid để cập bến PSG. Từ đó, Rubio cũng phải di chuyển qua lại giữa thủ đô Tây Ban Nha và Pháp. Cuộc sống tất bật khiến cô gặp đôi chút khó khăn. Thậm chí có lúc người đẹp xứ sở bò tót “tá hỏa” vì tài khoản ngân hàng chỉ còn chừng 46 nghìn bảng, trOnbetg khi tài sản ròng của cô ước tính lên tới gần 10 triệu bảng.

Ramos và Rubio bắt đầu hẹn hò từ năm 2012. Sáu năm sau, họ đính hôn và đến tháng 6/2019 thì tổ chức đám cưới ở Sevilla – quê nhà của cựu sao Los Blancos. Đến nay, đôi uyên ương đã có với nhau 4 người cOnbet, lần lượt là Sergio Jr. (8 tuổi), Marco (6 tuổi), Alejandro (4 tuổi) và Maximo (2 tuổi). Trên mạng xã hội, cả gia đình thường đăng ảnh đi dã ngoại và vui chơi cùng nhau.

Loạt ảnh nóng bỏng của Pilar Rubio:

Xem thêm: