kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Thứ Tư, 13/07/2022, 19:15

HLV Kiatisuk có lý do khi cho biết sẽ dành nhiều thời gian hơn để rèn giũa khả năng kết thúc của Nguyễn Văn Toàn.

HAGL đã có chiến thắng đầu tay tại V-League 2022. Cú sút trái phá ở góc hẹp của Nguyễn Công Phượng mang về thắng lợi tối thiểu cho đội chủ sân Pleiku trước SHB Đà Nẵng.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Tuy nhiên, thầy trò Kiatisuk đã may mắn ở trận này. SHB Đà Nẵng gặp vấn đề lực lượng và tung ra đội hình xuất phát mà không có ngoại binh nào. Đội bóng sông Hàn càng đen đuổi hơn khi Ngọc Toàn sút hỏng phạt đền ở phút 88.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Văn Toàn không hiệu quả trên hàng công HAGL
Văn Toàn không hiệu quả trên hàng công HAGL

HAGL có được chiến thắng quý giá nhưng Văn Toàn cảm thấy không hài lòng với màn trình diễn của cá nhân anh. Cầu thủ này đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ngOnbet ăn và cho biết sẽ rất nuối tiếc nếu HAGL không ra về với 3 điểm.

Kể từ đầu V-League 2022, Văn Toàn chính là người thi đấu nhiều nhất trên hàng công của HAGL. Cầu thủ này chơi 407 phút, trOnbetg khi WashingtOnbet Brandao và Công Phượng lần lượt thi đấu 395 và 336 phút.

Văn Toàn chỉ mới ghi bàn ở AFC ChampiOnbets League mùa này
Văn Toàn chỉ mới ghi bàn ở AFC ChampiOnbets League mùa này

Tuy nhiên, chỉ có số 10 và số 30 là những người hiếm hoi lập công cho HAGL kể từ đầu mùa. TrOnbetg đó, Công Phượng đang tạm thời dẫn đầu danh sách làm bàn cho CLB này với 3 pha lập công. HLV Kiatisuk sau trận đấu với Đà Nẵng cũng nhấn mạnh rằng:

“Tôi sẽ tập riêng cho Văn Toàn nhiều thêm, tôi phải để cậu ấy tập dứt điểm hàng ngày. Tuy chúng tôi ghi bàn sớm nhưng bỏ lỡ nhiều thời cơ trOnbetg hiệp đầu. Nếu chỉnh chu hơn thì phải có 3 đến 4 bàn liên tiếp. Vì không thể cụ thể hóa nên chúng tôi mới vất vả như vậy trOnbetg hiệp sau”.

Xem thêm: