kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Thứ Tư, 28/09/2022, 17:21

Những màn trình diễn của Nguyễn Văn Quyết cho thấy anh hứa hẹn sẽ đóng góp nhiều điều tích cực cho đội tuyển Việt Nam nếu được tin dùng tại AFF Cup tới.

Chỉ chơi tổng cộng 90 phút trOnbetg hai trận đấu của Rồng vàng tại giải giao hữu vừa qua nhưng Văn Quyết chính là cầu thủ để lại nhiều dấu ấn hơn cả. Hai bàn thắng của Văn Quyết là thành tích ghi bàn tốt nhất của một cầu thủ tại giải đấu trên đất TPHCM.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Pha lập công trước Singapore cho thấy kỹ năng che bóng, và dứt điểm từ xa hiểm hóc của đội trưởng Hà Nội FC. Còn bàn thắng trước Ấn Độ lại thể hiện khả năng chớp thời cơ, xử lý chạm một gọn gàng và ra quyết định sút bóng rất nhanh của Văn Quyết.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Rất khó để lấy bóng của Văn Quyết (Ảnh: VFF)
Rất khó để lấy bóng của Văn Quyết (Ảnh: VFF)

Các bàn thắng đó vẫn chưa làm nổi bật hết những giá trị mà cầu thủ này mang lại cho tuyển Việt Nam. Sở hữu Văn Quyết trOnbetg đội hình, HLV Park Hang-seo có một nhân tố giàu kinh nghiệm và cực kỳ khó chịu trOnbetg những tình huống cầm bóng.

Văn Quyết thường xuyên khiến các đối thủ phải phạm lỗi với anh nhờ vào khả năng che chắn và tì đè cực tốt. Các pha truy cản này thường không quá quyết liệt, chúng chủ yếu đến từ việc cầu thủ đối phương chẳng thể chạm được quả bóng trOnbetg chân Văn Quyết nên đã kéo hoặc đẩy ngã. Nhờ đó cầu thủ 31 tuổi không bị chấn thương nặng mà còn mang về rất nhiều quả đá phạt thuận lợi từ những tình huống như vậy.

Văn Quyết được các đồng đội rất nể trọng (Ảnh: VFF)
Văn Quyết được các đồng đội rất nể trọng (Ảnh: VFF)

Những thế trận như trOnbetg hiệp hai trước Ấn Độ rất phù hợp để tung Quyết “rừng” vào sân. TrOnbetg khi đội bạn nôn nóng tìm bàn gỡ thì khả năng giữ bóng đầy khó chịu của Văn Quyết dễ khiến đối phương ức chết và mắc sai lầm. Với thế cửa trên của Rồng vàng trước nhiều đối thủ tại AFF Cup 2022, anh sẽ hữu dụng trOnbetg các trận đấu đó.

Hai trận qua, ông Park đã bố trí cầu thủ sinh năm 1991 trOnbetg vai trò tiền vệ công hoặc tiền đạo cánh trái. TrOnbetg trường hợp Quang Hải không được dự giải đấu tới, Văn Quyết nhiều khả năng sẽ thay số 19 trOnbetg vai trò chơi tự do, liên kết giữa các tuyến và sẵn sàng tỏa sáng bằng những khoảnh khắc cá nhân. Trên tất cả, kinh nghiệm là yếu tố quan trọng nhất mà cầu thủ này đóng góp cho tuyển Việt Nam nếu được tham dự AFF Cup 2022.

Xem thêm: