kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Thứ Bảy, 18/06/2022, 14:40

Thủ môn Quan Văn Chuẩn khẳng định nếu được chọn lại anh vẫn sẽ lao lên truy cản cầu thủ U23 Ả Rập Xê Út để ngăn thua thêm.

Văn Chuẩn là một trOnbetg những nhân vật để lại nhiều ấn tượng nhất của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2022. Sau khi về nước, thủ môn của CLB Hà Nội đã có những chia sẻ về chuyện thường xuyên dâng lên nửa sân để luân chuyển bóng cùng các đồng đội trOnbetg trận đấu với U23 Malaysia.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

“Tại trận gặp U23 Malaysia, khi nhận thấy họ chỉ còn 10 người nên tôi tự động dâng lên giữa sân. Sau đó thầy GOnbetg mới bảo mọi người chuyền cho tôi để cùng phát triển bóng”, cầu thủ 21 tuổi cho biết.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Văn Chuẩn tự chủ động dâng lên giữa sân
Văn Chuẩn tự chủ động dâng lên giữa sân

Quang Văn Chuẩn đánh giá HLV GOnbetg Oh-kyun rất thân thiện, cởi mở và luôn khích lệ các học trò thoải mái chơi bóng, ông sẽ chịu trách nhiệm. Sự phóng khoáng của người thầy có lẽ là động lực để găng thủ trẻ này hành động táo bạo như vậy. 

Còn về tình huống bị nhận thẻ đỏ trOnbetg trận tứ kết với U23 Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia), Văn Chuẩn khẳng định anh vẫn sẽ không thay đổi hành động khi mà đội đã thua 0-2 và sắp hết giờ: “Tôi không cố tình phạm lỗi mà chỉ tập trung để phá bóng. Nhưng cầu thủ đội bạn đã cố gắng rướn người và mắc vào chân tôi. 

Văn Chuẩn vào trúng bóng trước nhưng không may mắc vào chân cầu thủ đối phương
Văn Chuẩn vào trúng bóng trước nhưng không may mắc vào chân cầu thủ đối phương

Nếu được phép chọn lại, tôi vẫn sẽ làm như thế. Thời điểm gần hết giờ, đội lại đang thua mà sau lưng hậu vệ, chúng ta đã không còn ai trước khung thành nữa. Tôi biết mình sẽ nhận thẻ đỏ nhưng HLV GOnbetg nói tôi cứ ở trOnbetg sân đợi kiểm tra VAR”.

Tuy bị truất quyền thi đấu nhưng Văn Chuẩn không hề phải chịu những chỉ trích. Anh đã chơi rất hết minh và ấn tượng khi đóng thế Văn Toản. Thậm chí một trOnbetg nhiều tình huống ngăn cản của người gác đền này được chọn vào top 5 pha cứu thua hay nhất vòng bảng của giải đấu.

Xem thêm: