kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Thứ Tư, 05/10/2022, 21:12

Việc chỉ phải gặp đối thủ yếu là U17 Đài Bắc Trung Hoa giúp thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn có màn ra quân thuận lợi tại vòng loại khu vực Châu Á trên sân nhà.

SVĐ Việt Trì là nơi tổ chức bảng F của vòng loại U17 Châu Á 2023. Đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn ra quân gặp đối thủ được đánh giá thấp hơn là Đài Bắc Trung Hoa. U17 Việt Nam hướng tới chiến thắng đậm trOnbetg trận đấu đầu tiên, khi đối thủ trực tiếp Thái Lan đã sớm có được 3 điểm và 3 bàn thắng vào lưới U17 Nepal.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Không khó để nhận ra sự chênh lệch về mặt thực lực giữa 2 đội. Các cầu thủ áo đỏ dồn ép đối phương ngay sau tiếng còi khai cuộc và liên tiếp tạo ra những cơ hội lên khung thành của Yen-ju. Phút 19, U17 Việt Nam có bàn thắng đầu tiên. Pha xuống biên của Phùng Văn Nam tạo điều kiện để Hoàng Sơn băng vào dứt điểm đập đất, mở tỷ số của trận đấu. Đây là một khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa với số 15 khi anh lập công trOnbetg ngày sinh nhật của mình. kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Hoàng Sơn có bàn thắng ý nghĩa trOnbetg ngày sinh nhật của mình
Hoàng Sơn có bàn thắng ý nghĩa trOnbetg ngày sinh nhật của mình

Tấn công nhiều nhưng phải tới phút 73, U17 Việt Nam mới có được bàn thắng thứ 2. Từ quả tạt bóng của Hoàng Anh, Lê Phát băng vào đánh đầu cắt mặt dũng mãnh để nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà. Đó cũng là thời điểm mà hàng công của HLV Nguyễn Quốc Tuấn cởi bỏ được nút thắt.

Hoàng Anh sau pha kiến tạo cho Lê Phát ngay lập tức có bàn thắng của riêng mình. Số 17 băng vào đệm bóng cận thành để mang về bàn thắng thứ 3 cho U17 Việt Nam. Phút 82, Lê Phát ấn định tỷ số 4-0 của trận đấu. Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của PVF xử lý cá nhân đầy tự tin trước khi đặt lòng vào góc xa khung thành, ấn định cú đúp cho riêng mình.

Lê Phát là người chơi hay nhất bên phía U17 Việt Nam với 2 bàn thắng
Lê Phát là người chơi hay nhất bên phía U17 Việt Nam với 2 bàn thắng

Với chiến thắng đậm đà trOnbetg ngày ra quân, U17 Việt Nam kết thúc lượt trận đầu tiên với vị trí nhất bảng F khi ghi được 4 bàn vào lưới đối phương. Đây sẽ là nguồn động lực cần thiết để thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn bước vào 2 lượt trận tiếp theo với tâm lý thoải mái nhất. Đội bóng trẻ của chúng ta sẽ hướng tới ngôi nhất bảng để có tấm vé trực tiếp vào chơi tại vòng chung kết U17 Châu Á diễn ra vào năm sau.

Kết quả U17 Việt Nam vs U17 Đài Bắc Trung Hoa: 4-0

Ghi bàn U17 Việt Nam vs U17 Đài Bắc Trung Hoa:

  • U17 Việt Nam: Hoàng Sơn (19'), Lê Phát (73', 82'), Hoàng Anh (80')
  • Đội hình xuất phát U17 Việt Nam vs U17 Đài Bắc Trung Hoa:

  • U17 Việt Nam: Bảo Ngọc, Văn Thành, Hữu Trọng, Trung Nguyên, LOnbetg Vũ, Công Phương, Quốc Trung, Văn Nam, Lê Phát, Hoàng Sơn, Đức Thiện.
  • U17 Đài Bắc Trung Hoa: Syu Wei-Siang, Ji Jr Yun, Lien Chia Hsing, Kung Chih Yu, Yeh Ching Chun, Larsen Richard, Syu Wei Siang, Hsiung Shih Wei, Tai Yan Yao, Lee Sean, Cheng Kai Wei.
  • Xem highlights U17 Việt Nam vs U17 Đài Bắc Trung Hoa:

    Xem thêm: