kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Thứ Ba, 27/09/2022, 09:25

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải khẳng định khoác áo ĐTQG để tham dự bất kỳ giải đấu nào luôn là khao khát của anh.

TrOnbetg cuộc trả lời phỏng vấn giới truyền thông vào buổi tập chiều qua (26/9), tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã nói về nguyện vọng của anh đối với AFF Cup 2022:kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Quang Hải khẳng định khao khát cống hiến cho ĐTQG tại mọi giải đấu (Ảnh: VFF)
Quang Hải khẳng định khao khát cống hiến cho ĐTQG tại mọi giải đấu (Ảnh: VFF)

“Tôi và HLV Park đã thảo luận với nhau về vấn đề này. Bản thân tôi luôn rất khao khát khoác lên mình màu áo của ĐTQG để tham dự bất kỳ giải đấu nào có mặt ĐT Việt Nam. Đấy là mOnbetg muốn của tôi. Nhưng nó còn phụ thuộc vào quá trình tôi sẽ làm việc với Pau và tìm hướng xử lý phù hợp nhất cho các bên.”kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Về giai đoạn đầu khá khó khăn khi chơi bóng ở Ligue 2, cầu thủ sinh năm 1997 cho hay: “Tôi cảm thấy mình đang thích nghi dần để phù hợp với lối chơi của Pau FC. Mọi thứ vẫn ở phía trước và tôi sẽ nỗ lực để phù hợp lối chơi của CLB.”

Quang Hải cho rằng mọi thứ của anh ở Pau FC vẫn ở phía trước
Quang Hải cho rằng mọi thứ của anh ở Pau FC vẫn ở phía trước

Quang Hải đã được ông Park cho nghỉ ngơi ở trận gặp Singapore do chưa có thể lực tốt nhất vì lệch múi giờ. Trước trận tranh ngôi vô địch với Ấn Độ vào tối nay (27/9), QBV Việt Nam 2018 chia sẻ: “Tôi sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ nếu được Ban huấn luyện tin tưởng. Mọi thành viên của tuyển Việt Nam sẽ chơi một trận thật cống hiến để dành tặng người hâm mộ.”

Trận đấu giữa Việt Nam và Ấn Độ sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tại SVĐ Thống Nhất. Đội vô địch giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh 2022 sẽ nhận được số tiền thưởng 30.000 USD, phần thưởng cho á quân là 20.000 USD và 10.000 USD sẽ thuộc về đội đứng ba.

Xem thêm: