kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Thứ Bảy, 23/07/2022, 22:30

Đội chủ sân Pleiku có cơ hội giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp khi chỉ phải tiếp đón Thanh Hóa vốn đang bất ổn.

Sau giai đoạn đầu chật vật, HAGL đang trở lại vô cùng mạnh mẽ. Đội bóng Phố núi giành chiến thắng 3 trận liên tiếp và leo một mạch lên nhóm dẫn đầu. Thầy trò HLV Kiatisak vào guồng với lối chơi tấn công tốc độ cùng khả năng áp đặt trận đấu. Đây là thời điểm mà HAGL muốn gia tăng chuỗi thắng lên nhiều nhất có thể để bứt phá.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Văn Toàn đã biết ghi bàn sau chuỗi thời gian hạn hán
Văn Toàn đã biết ghi bàn sau chuỗi thời gian hạn hán

Đối thủ tại vòng 9 của HAGL chỉ là một Thanh Hóa khá bất ổn. Đội bóng xứ Thanh hiện đang xếp ở nhóm cuối và mới giành 2 chiến thắng từ đầu mùa. Điểm chung của những chiến thắng đó đều diễn ra trên sân nhà. Còn khi làm khách, Thanh Hóa tỏ ra rất yếu bóng vía. Việc phải thi đấu tại Pleiku vào đúng thời điểm HAGL đang “vào phom” là thách thức cực đại dành cho thầy trò HLV Petrovic.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

HAGL càng đáng sợ hơn khi chân sút Văn Toàn đã khai thông ngòi nổ với cú đúp ở trận thắng Bình Dương vào vòng trước. Đội chủ sân Pleiku có lực lượng vô cùng đồng đều. So với Thanh Hóa, HAGL đang áp đảo toàn diện. Tiếng nói lịch sử cũng không ủng hộ các vị khách. TrOnbetg 5 lần gặp nhau gần nhất, Thanh Hóa chỉ có đúng 1 chiến thắng trước HAGL.

Thanh Hóa đối diện thách thức cực đại tại Pleiku
Thanh Hóa đối diện thách thức cực đại tại Pleiku

Tuy nhiên, HLV Kiatisak đang có những cơn đau đầu riêng. Chiến lược gia người Thái Lan sẽ không có sự phục vụ của Công Phượng vì chấn thương. Chưa hết, hậu vệ cánh Văn Thanh cũng phải ngồi ngoài do lĩnh đủ số thẻ vàng. Dù vậy thì giới mộ điệu vẫn nghiêng về kết quả có lợi dành cho HAGL. Nếu lấy được trọn vẹn 3 điểm, đội chủ sân Pleiku sẽ tiếp tục tăng tốc trên BXH để thách thức ngôi vô địch.

Thành tích đối đầu HAGL vs Thanh Hóa:

PhOnbetg độ gần đây HAGL vs Thanh Hóa:

HAGL:

Thanh Hóa:

Thông tin lực lượng HAGL vs Thanh Hóa:

  • HAGL: Vắng Tuấn Linh, Công Phượng vì chấn thương. Văn Thanh bị treo giò.
  • Thanh Hóa: Đầy đủ lực lượng.
  • Đội hình dự kiến HAGL vs Thanh Hóa:

  • HAGL: Văn Lợi; Hồng Duy, Văn Sơn, Mauricio, Hữu Tuấn, Bảo Toàn, Minh Vương, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Brandao.
  • Thanh Hóa: Thanh Diệp, Văn Lợi, Gustavo Santos, Minh Tùng, Tiến Dũng, Thành LOnbetg, Ngọc Tân, Văn Thắng, Quốc Phương, Jose Pinto, Paulo Henrique.
  • Nhận định HAGL vs Thanh Hóa:

  • Chọn HAGL chấp 0,25 trái
  • Chọn Xỉu 2,25 trái
  • Xem thêm: