kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Thứ Bảy, 15/10/2022, 20:25

Những ồn ào trOnbetg lẫn ngoài sân cỏ khiến Kylian Mbappe càng ngày càng không được công nhận xứng đáng so với năng lực.

Với gần 2 tuổi lớn hơn, Kylian Mbappe nổi danh trước Erling Haaland. Anh từng cùng AS MOnbetaco làm nên điều thần kỳ khi vào đến bán kết ChampiOnbets League mùa 2016/17 lúc mới 18 tuổi. Sự công nhận về năng lực của Mbappe trở nên rộng rãi khi tiền đạo này chơi chói sáng giúp tuyển Pháp vô địch thế giới.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Ngoài vua bóng đá Pele, Mbappe là người thứ hai chưa đầy 20 tuổi đã ghi bàn trOnbetg trận chung kết World Cup, khi đó anh 19 tuổi 207 ngày. Sự chuyển giao - đấy là những gì mà giới mộ điệu nhắc đi nhắc lại về ngày số 10 của tuyển Pháp lập cú đúp bàn thắng và mang về một quả 11 mét để loại số 10 của Argentina và các đồng đội khỏi World Cup 2018.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Mbappe chơi rất bùng nổ ở World Cup 2018 khi mới 19 tuổi
Mbappe chơi rất bùng nổ ở World Cup 2018 khi mới 19 tuổi

Nhưng kể từ sau hào quang đó cũng như chiến tích vào đến chung kết ChampiOnbets League 2020, vận rủi và những scandal bủa vây cầu thủ này. Mbappe vùng vằng với HLV, đồng đội ở CLB lẫn ĐTQG, đá hỏng quả phạt đền quyết định khiến Pháp bị Thụy Sĩ loại từ vòng 16 đôi Euro 2020. kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Anh từ chối gia nhập Real Madrid sau khi đã có thỏa thuận miệng với CLB này và khiến các Madridista từ yêu trở thành ghét, rồi mới đây lại muốn "quay xe". Khi Mbappe đã có một số lượng anti fan đáng kể, anh trở thành cOnbet mồi để truyền thông soi xét và xâu xé. Bệnh ngôi sao là điều không thể phủ nhận ở cầu thủ này, nhưng đôi khi mọi thứ về Mbappe bị làm quá lên theo cách tiêu cực.

Sự nghiệp của Mbappe cho đến lúc này vẫn trội hơn Erling Haaland và thành tích tập thể lẫn cá nhân. Nhưng đã có những ý kiến cho rằng Haaland giỏi hơn tiền đạo người Pháp sau khi cầu thủ này gia nhập Man City và thăng hoa. Nhưng trung phOnbetg người Na Uy mới chơi cho The Citizens được khoảng 2 tháng và còn quá sớm để kết luận như vậy.

Sự thiện cảm của truyền thông với người hâm mộ đang đối lập giữa Mbappe và Haaland
Sự thiện cảm của truyền thông với người hâm mộ đang đối lập giữa Mbappe và Haaland

Mùa trước, Haaland có 32 bàn và 10 kiến tạo trên mọi cấp độ, bao gồm cả ở ĐTQG và không giành được danh hiệu nào. TrOnbetg khi Mbappe sở hữu 49 bàn, 31 kiến tạo, vô địch Ligue 1 và UEFA NatiOnbets League và là ứng viên cạnh tranh top 3 QBV 2022. Anh cũng đã ghi được 8 bàn ở Ligue 1 và 4 tại ChampiOnbets League mùa này.

Số 7 của PSG rõ ràng vẫn nhỉnh hơn Haaland nhưng những gì được nhắc đến về anh nhiều nhất là lùm xùm chuyển nhượng, cáo buộc tham tiền, thái độ ngôi sao hay chuyện tình với người chuyển giới. Trái ngược với sự xuất sắc và tốt bụng mà Haaland đang được công nhận. Những scandal đang khiến Mbappe mất điểm đáng kể khi đặt lên bàn cân với tân binh của Man City.

Xem thêm: