kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Thứ Hai, 13/06/2022, 07:01

Chân sút bên phía U23 Việt Nam tỏ ra vô cùng tiếc nuối với pha dứt điểm đưa bóng đi trúng xà ngang khung thành của U23 Ả Rập Xê Út.

Vậy là hành trình của thầy trò HLV GOnbetg Oh-kyun tại giải U23 Châu Á 2022 đã khép lại sau thất bại tại tứ kết trước U23 Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia). Sự tiếc nuối là cảm xúc bao trùm lên đội bóng trẻ của chúng ta lúc này. U23 Việt Nam nhập cuộc đầy hứng khởi, và nếu như cú sút đưa bóng chạm xà của Lê Minh Bình đi vào khung thành của thủ môn Alaqidi, kịch bản của trận đấu hoàn toàn có thể đi theo chiều hướng khác.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

U23 Việt Nam đã không thể khuất phục đối thủ tới từ Tây Á ở tứ kết
U23 Việt Nam đã không thể khuất phục đối thủ tới từ Tây Á ở tứ kết

Tình huống diễn ra ở phút 35. Xuất phát từ pha triển khai bóng dài của Quan Văn Chuẩn, Lê Minh Bình nhận bóng từ đường chuyển của Khuất Văn Khang. Cầu thủ trẻ đang chơi bóng cho CAND khống chế một nhịp rồi tung ra pha dứt điểm từ cự ly hơn 20m. Bóng sượt qua tay của thủ thành Alaqidi trước khi chạm xà ngang rồi bay ra ngoài trOnbetg sự tiếc nuối của các cầu thủ U23 Việt Nam.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Chia sẻ sau trận trên sóng truyền hình, cầu thủ mang áo số 11 tỏ ra vô cùng tiếc nuối với cơ hội bị bỏ lỡ: “Tôi tiếc cú sút trúng xà ở hiệp 1. Giá mà tôi dứt điểm tốt hơn, có lẽ đội bóng đã không phải nhận thất bại. Tôi nghĩ đội đã chơi hết sức và đáp ứng yêu cầu của ban huấn luyện”.

Cú sút của Minh Bình xứng đáng là một trOnbetg những bàn thắng đẹp nhất giải nếu đi vào khung thành
Cú sút của Minh Bình xứng đáng là một trOnbetg những bàn thắng đẹp nhất giải nếu đi vào khung thành

Đó đã có thể là bàn thắng đầu tiên của Minh Bình tại sân chơi châu lục, đồng thời đưa trận đấu vào một kịch bản hoàn toàn khác. Dù vậy, phải dành lời cảm ơn và động viên tới các cầu thủ U23 Việt Nam, những người đã chiến đấu vô cùng quả cảm trOnbetg chiến dịch tại Uzbekistan. Đây sẽ là tiền đề để thầy trò HLV GOnbetg Oh-kyun hướng tới những mục tiêu trước mắt trOnbetg tương lai.

Xem thêm: