kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Thứ Ba, 14/06/2022, 13:23

Với những gì đã thể hiện, lứa U23 Việt Nam hiện nay được BLV Vũ Quang Huy nhận định sẽ đóng góp các sự bổ sung cần thiết cho ĐTQG hướng đến AFF Cup 2022.

VCK U23 châu Á đã cho giới quan sát bóng đá trOnbetg nước có cái nhìn xác đáng hơn về đội tuyển U23 Việt Nam. Đánh giá về màn thể hiện đã qua của Bùi Đoàn Việt Anh và các đồng đội tại chiến dịch trên đất Uzbekistan, BLV Vũ Quang Huy cho biết:kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

“Trước giải này đã có nhiều lo lắng vì những cầu thủ trẻ không còn được sát cánh cạnh các đàn anh trên 23 tuổi như hồi SEA Games 31. Tuy nhiên, U23 Việt Nam đã vượt qua vòng bảng và chứng minh được sự tiến bộ về trình độ. Họ thể hiện lối chơi tự tin, phóng khoáng, bài bản và vô cùng kỷ luật”.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

BLV Quang Huy tin U23 Việt Nam sẽ bổ sung thêm những nhân tố cần thiết cho ĐTQG
BLV Quang Huy tin U23 Việt Nam sẽ bổ sung thêm những nhân tố cần thiết cho ĐTQG

BLV kỳ cựu này cũng chỉ ra “giai đoạn vàng” của các tuyển thủ quốc gia nước nhà hiện nay. Từ đó nhận định rằng nếu những nhân tố trOnbetg tay HLV GOnbetg Oh-kyun được bổ sung lên đội tuyển của thầy Park thì sẽ là điều rất bổ ích cho tương lai:

“Thực sự hiện những tuyển thủ Việt Nam đa phần có độ tuổi sung sức khoảng từ 26 đến 28 tuổi và lứa U23 này sẽ là sự bổ sung cần thiết. Bóng đá Việt Nam hiện có lứa cầu thủ ở độ tuổi vàng nhằm hướng đến những thử thách mới, trước tiên là AFF Cup vào cuối năm nay”.

U23 Việt Nam hứa hẹn sẽ đóng góp thêm quân số cho ĐTQG tại AFF Cup 2022
U23 Việt Nam hứa hẹn sẽ đóng góp thêm quân số cho ĐTQG tại AFF Cup 2022

Những đàn anh sinh năm 1993 như Ngọc Hải, Văn Lâm và Hùng Dũng hiện vẫn đang là đầu tàu tại ĐTQG. TrOnbetg khi đó, lứa Công Phượng và nhỏ hơn là Quang Hải cũng đóng góp một lực lượng đông đảo thành viên trOnbetg mỗi đợt triệu tập của HLV Park Hang-seo. Có khả năng sắp tới đây, ngoài Việt Anh, Thanh Bình thì những nhân tố khác ở U23 như Mạnh Dũng hay Tuấn Tài cũng sẽ được thầy Park trao cơ hội.

Xem thêm: