kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Chủ Nhật, 16/10/2022, 19:04

Hậu vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội khẳng định anh không quan tâm đến những lời chỉ trích về lối chơi của mình.

Thời gian vừa qua, Văn Hậu liên tục nhận chỉ trích vì lối chơi có phần tiểu xảo quá mức của mình. Đáng chú ý, cầu thủ quê Thái Bình sẵn sàng chơi bóng thô bạo với các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam như Văn Toàn hay Văn Thanh, điều đó khiến anh càng nhận về nhiều lời phàn nàn. Mới đây, cầu thủ của CLB Hà Nội đã lên tiếng:kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

"Đối với tôi, quan trọng nhất là thành tích tập thể. Tôi luôn bỏ ngoài tai những luồng dư luận bên ngoài để tập trung thi đấu. Kết quả cuối cùng sẽ là sự ghi nhận cho đội bóng.”kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Văn Hậu ghi bàn cho Hà Nội sau hơn 4 năm
Văn Hậu ghi bàn cho Hà Nội sau hơn 4 năm

Kể từ sau khi trở về từ Hà Lan và trải qua đợt điều trị chấn thương, Văn Hậu để lại nhiều hình ảnh không đẹp trOnbetg mắt cổ động viên V-League. Anh từng khẳng định lối chơi của mình là đá rắn, tất cả vì mục tiêu chung là thành tích của CLB chủ quản. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng lối chơi của Văn Hậu không chỉ rát mà còn là “đá xấu, đá láo”, nhằm triệt hạ đối phương.

Tối 15/10, Văn Hậu cùng CLB Hà Nội đón tiếp Nam Định. Ở trận này, cầu thủ quê Thái Bình để lại dấu ấn với pha lập công nâng tỷ số lên 2-0, góp phần giúp đội bóng Thủ đô thắng đậm 5-2.

Văn Hậu không quan tâm những lời chỉ trích
Văn Hậu không quan tâm những lời chỉ trích

Sau 18 vòng đấu, Hà Nội đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng V-League. Họ mới đá 17 trận nhưng đã bỏ xa đội nhì bảng Hải Phòng tới 5 điểm và đang băng băng về đích. Ở vòng đấu tới, đội chủ sân Hàng Đẫy chỉ phải làm khách trước đội đang xếp áp chót là TP HCM.

Xem thêm: