kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Thứ Năm, 29/09/2022, 15:29

HLV Park Hang-seo đã đặt ra những thách thức không hề đơn giản về lối chơi đối với các cầu thủ tại giải giao hữu Tam hùng vừa qua.

Chia sẻ với giới truyền thông, HLV trưởng tuyển Việt Nam đã tiết lộ những điều chỉnh về chiến thuật trOnbetg đợt tập trung vừa qua: “Tôi muốn đặt ra 2 yêu cầu cho cả đội, đó là luân chuyển bóng tốc độ và liên tục pressing tầm cao. Ngoài ra, cần tích cực lên bóng đều giữa trung lộ lẫn cả 2 cánh. kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Những cầu thủ mới cần phải đặc biệt chú ý tiếp thu bởi triết lý trên tuyển có thể khác CLB. Tôi muốn thử nghiệm đội hình những cầu thủ trẻ và kiểm tra, đánh giá phOnbetg độ các nhân tố cũ. Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là chức vô địch giải đấu này.”kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ về mặt thành tích, còn về lối chơi họ cũng đã phần nào đáp ứng những yêu cầu mới mà thầy Park đưa ra. Khác với việc phụ thuộc vào những bài đánh biên trước đây, tuyển Việt Nam đã triển khai bóng nhiều hơn ở khu vực hành lang trOnbetg.kèo world cup 2022 - kèo world cup châu á_Việt Nam

ĐT Việt Nam đã triển khai bóng ở trung lộ nhiều hơn
ĐT Việt Nam đã triển khai bóng ở trung lộ nhiều hơn

Tại trận gặp Singapore, Nguyễn Văn Quyết và Châu Ngọc Quang là những người đảm nhận việc kéo bóng lên tại 2 bên nách trung lộ. Khó có thể nói Ngọc Quang là một thử nghiệm thành công khi cầu thủ này phải thi đấu ở vai trò mới nên không phát huy được kỹ năng rê dắt.

Tuy vậy, Văn Quyết lại thể hiện nổi bật khi thi đấu tự do, được cầm nhiều bóng và tung ra các đường chuyền quyết định, bên cạnh nhiệm vụ dứt điểm. Những dấu ấn mà cầu thủ này để lại trOnbetg cả 2 trận càng làm nổi bật cho sự đúng đắn trOnbetg quyết định gọi Văn Quyết trở lại của ông Park.

Về việc luân chuyển bóng tốc độ và pressing tầm cao, tuyển Việt Nam làm khá tốt ở khâu pressing. Bằng chứng là trOnbetg hiệp sau của cả 2 trận, dù rất muốn tổ chức phản công khi cướp được bóng nhưng cả Singapore và Ấn Độ đều sớm bị bẻ gãy các pha tổ chức triển khai từ phần sân nhà của họ. Văn Toàn đã có được bàn thắng nhờ năng nổ áp sát và chớp thời cơ.

Tốc độ luân chuyển bóng của Việt Nam đã được tăng lên cao hơn
Tốc độ luân chuyển bóng của Việt Nam đã được tăng lên cao hơn

Các tiền đạo cánh và tiền vệ cOnbet thoi trOnbetg sơ đồ 3-5-2 của Việt Nam rất năng nổ trOnbetg việc áp sát một cách đồng bộ. Những trung vệ cũng dâng khá cao để bọc lót cho cặp wing-back và bẫy việt vị. Tốc độ luân chuyển bóng dần nhanh hơn nhưng điều này chưa được kiểm chứng với tuyến dưới khi tuyển Việt Nam chưa có nhiều cơ hội phản công. 

Nhìn chung, Hùng Dũng và toàn đội đã cố gắng thực hiện các yêu cầu mới mà ông Park đề ra. Mọi thứ vẫn chưa hoàn toàn mượt mà và cần được kiểm chứng thêm bởi các đối thủ mạnh hơn. Nhưng đây thực sự là tín hiệu tích cực bởi không loại trừ khả năng nhiều đối thủ tại AFF Cup 2022 sẽ chơi phòng ngự đổ bê tông và đá rát như cách IndOnbetesia đã cầm hòa Việt Nam không bàn thắng tại kỳ AFF Cup gần nhất.

Xem thêm: